IDM CRACK FULL 2021

[Tải & cài đặt] IDM FULL CRACK 6.38 TRỌN ĐỜI VỚI 1 CLICK CHUỘT

IDM full crack version 6.38 buil 25 là công cụ để tăng tốc tải xuống các tệp Internet. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải, download và cài đặt, crack phần mềm IDM 6.38 crack mới nhất 2021 fix sạch 100% các lỗi một cách chi tiết mà bất cứ ai cũng có thể làm theo và kích hoạt được

IDM FULL CRACK LÀ GÌ?

Mục Lục

Mục Lục

Phát triển bởiTonec FZE
Phiên bản ổn định6.38 Build 25 / 10 tháng 5 năm 2021
Viết bằngC, C++
Hệ điều hànhWindows XP trở lên
Nền tảngx86, x64
Kích thướcKhoảng 10.00 MB
Ngôn ngữ có sẵn24 ngôn ngữ
Thể loạiTrình quản lý tải xuống (Download manager)
Giấy phépshareware
Link tảiTải IDM Full Crack
Thông tin tổng quan về Internet Download Manager

Internet Download Manager 6.38 Build 25 Serial key là công ty con của Tonec Inc- chuyên phát triển các ứng dụng Internet từ năm 1990 có chuyên môn sâu trong các dịch vụ thiết kế, tư vấn và lập trình mạng. Gần đây đã trở thành một ứng dụng phổ biến với hơn hai mươi triệu người dùng trên toàn thế giới.

IDM có thể tải xuống đồng thời một số tệp và phân đoạn tệp, tạm dừng và tiếp tục tải xuống chỉ với một cú nhấp chuột, khôi phục các tệp tải xuống bị hỏng do ngắt nguồn bất ngờ hoặc các sự cố liên quan đến mạng.Nó được đánh giá là phần mềm download nhanh cho máy tính tốt nhất hiện nay

Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp ứng dụng IDM thân thiện và dễ sử dụng.
Phần mềm IDM 6.38 FULL CRACK có thể tiếp nhận tải xuống từ Internet Explorer, Opera, Firefox và Chrome cho bất kỳ loại tệp nào bạn chọn. Sau đó, nó hiển thị hộp thoại tải xuống của riêng mình, nơi bạn có thêm quyền kiểm soát đối với các bản tải xuống của mình.

IDM có tùy chọn cập nhật tự động và có thể kiểm tra tính khả dụng của phiên bản mới hơn mỗi tuần một lần. Sau khi có phiên bản mới hơn, IDM sẽ hiển thị hộp thoại mô tả tất cả các tính năng mới và đề xuất cập nhật phiên bản hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản IDM mới nhất bằng công cụ cập nhật nhanh đi kèm với bản phân phối IDM.
Khi IDM đang hoạt động, nó sẽ hiển thị biểu tượng của nó trên thanh tác vụ. Menu IDM hiển thị khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng. Bạn có thể thoát IDM bằng cách chọn “thoát” trong menu.

CÁC TÍNH NĂNG mới trong version IDM 6.38 Crack

HỖ TRỢ NHIỀU TRÌNH DUYỆT

Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ. Internet Download Manager crack full  hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến bao gồm IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant, Opera và 1 số trình duyệt khác. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của tất cả các trình duyệt phổ biến và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tiếp quản các bản tải xuống bằng tính năng “Tích hợp trình duyệt nâng cao-Advanced Browser Integration” độc đáo.

TẢI XUỐNG DỄ DÀNG VỚI MỘT CÚ NHẤP CHUỘT

Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp nhận quá trình tải xuống và tăng tốc nó. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt, chỉ cần duyệt Internet như bạn thường làm. IDM sẽ bắt các lượt tải xuống của bạn và tăng tốc chúng. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPSMMS.

QUÉT VIRUS VÀ PHẦN MỀM ĐỘC HẠI( Automatic Antivirus checking)

Kiểm tra chống vi-rút giúp tải xuống của bạn không bị nhiễm virus và trojan. IDM có thể tự động chạy trình quét khi hoàn tất quá trình tải xuống, như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, Norton Internet Security, Norton 360, SpywareBlaster, CCleaner và các ứng dụng khác để bảo vệ người dùng khỏi các tệp tải xuống có hại.

TĂNG TỐC TỐC ĐỘ TẢI XUỐNG GẤP 5 LẦN

Internet Download Manager full crack có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần do công nghệ phân đoạn tệp động thông minh của nó. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, nó phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ(IDM IS MULTILINGUAL)

Phần mềm IDM 6.38 full crack được dịch sang tiếng Albania, Ả Rập, Azerbaijan, Bosnia, Bungari, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, Macedonian, Na Uy, Ba Lan,Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan

DOWNLOAD RESUME- TÍNH NĂNG CÓ THỂ TIẾP TỤC TẢI NẾU NHƯ BỊ GIÁN ĐOẠN

Internet Download Manager Full Version sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ đã dừng lại. Khả năng khôi phục và tiếp tục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do kết nối bị mất hoặc bị rớt, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

IDM 6.38 SERIAL KEY CRACK HỖ TRỢ NHIỀU LOẠI MÁY CHỦ PROXY.

IDM crack full hoạt động hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy như Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.

HỖ TRỢ TẢI MỌI FILE

Hỗ trợ tải file từ trang web như tải video từ youtube, facebook, tải nhạc, tải phần mềm, phim, ảnh, media…
Các File IDM 6.38 Free Download hỗ trợ gồm có:”3GP 7Z AAC ACE AIF ARJ ASF AVI BIN BZ2 EXE GZ GZIP IMG ISO LZH M4A M4V MKV MOV MP3 MP4 MPA MPE MPEG MPG MSI MSU OGG OGV PDF PLJ PPS PPT QT R0* R1* RA RAR RM RMVB SEA SIT SITX TAR TIF TIFF WAV WMA WMV Z ZIP”

CHIA TẢI XUỐNG THÀNH NHIỀU LUỒNG ĐỂ TẢI XUỐNG NHANH HƠN

Tự động / cập nhật thủ công địa chỉ tải xuống.
Tải xuống hàng loạt
Nhiều hàng đợi tải xuống
Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin.

ĐIỀU KHIỂN BĂNG THÔNG, CHO PHÉP TẢI XUỐNG THEO LỊCH VÀ LƯU DANH SÁCH NHỮNG TỆP ĐÃ TẢI XUỐNG.

Phân đoạn động trong suốt quá trình tải xuống.
Danh sách tải xuống gần đây để dễ dàng truy cập vào thư mục

TỰ ĐỘNG BẮT LIÊN KẾT CÁC TẬP TIN TẢI XUỐNG (NHẠC, PHIM,…)

Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV
Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới (từ bản 5.16).
Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode (từ bản 5.18).
Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Kerberos
Giúp IDM 6.38 Keygen Download dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.

Xem thêm tại Internet Download Manager Feature

CÁC PHIÊN BẢN PHẦN MỀM IDM 6.38 Serial Key Crack

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 25

(Phát hành: 10 tháng 5, 2021)
Cải thiện công cụ tải xuống
Đã sửa lỗi

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 23

(Phát hành: 05/05/2021)
Đã giải quyết sự cố tích hợp trình duyệt một số phiên bản Windows 10
Hỗ trợ thêm cho các loại luồng video mới
Đã sửa lỗi

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 22

(Phát hành: 30 tháng 4, 2021)
Đã khắc phục sự cố khi tải xuống một số loại luồng video
Đã sửa lỗi

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 21

(Phát hành: 17 tháng 4, 2021)
Cải thiện tích hợp trình duyệt
Đã khắc phục sự cố khi tải xuống từ một số trang web
Đã khắc phục sự cố IDMMsgHost.exe
Đã sửa lỗi

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 18

(Phát hành: 03/03/2021)
Đã khắc phục sự cố khi tải xuống một số loại luồng video
Cải thiện khả năng chặn tải xuống
Đã sửa lỗi

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 17

(Phát hành: 12 tháng 2, 2021)
Cải thiện công cụ tải xuống
Đã sửa lỗi

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 16

(Phát hành: 25 tháng 12, 2020)
Hỗ trợ thêm cho các loại luồng video mới
Đã sửa lỗi

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 15

(Phát hành: 10 tháng 12, 2020)
Đã sửa một lỗi nghiêm trọng

IDM FULL CRACK 6.38 BUILD 14

(Phát hành: 25 tháng 11, 2020)
Đã khắc phục sự cố khi tải xuống một số loại luồng video
Đã khắc phục sự cố với bản vẽ nhợt nhạt của bảng điều khiển tải xuống trong Firefox 83 trên Windows 7

ĐÁNH GIÁ IDM 6.38 Build 25 Crack

 • Trong bài đánh giá IDM của CNET, phần mềm đã nhận được xếp hạng 4,5 trên 5 sao với kết luận của CNET “Trình quản lý tải xuống Internet cung cấp cho bạn các công cụ để tải xuống nhiều loại tệp từ Internet và sắp xếp chúng khi bạn thấy phù hợp. Bạn có thể phân loại từng tệp như bạn tải xuống và sau đó truy cập tất cả các bản tải xuống ngay từ giao diện chính của ứng dụng “.
 • Softpedia đã cho IDM xếp hạng 4,1 trên 5 sao với phần mềm, biên tập viên nêu rõ trong bài đánh giá của mình rằng “Internet Download Manager là ứng dụng bắt buộc phải có cho nhiều người dùng ngoài kia”.Một đánh giá mở rộng đã được Softpedia thực hiện vào tháng 3 năm 2014, đưa ra phần mềm 4 trên 5 sao.

ƯU ĐIỂM

Giao diện có thể tùy chỉnh(Customizable Interface)
Bạn có thể chọn thứ tự, các nút và cột xuất hiện trên cửa sổ IDM chính. Có một số giao diện khác nhau cho thanh công cụ với các kiểu nút khác nhau. Tất cả các giao diện có thể được tải xuống từ trang chủ IDM. Ngoài ra người dùng có thể thiết kế giao diện của riêng mình.
Tính năng cập nhật nhanh(Quick Update Feature)
Cập nhật nhanh có thể kiểm tra các phiên bản crack IDM mới và cập nhật IDM mỗi tuần một lần. Tính năng cập nhật nhanh liệt kê tất cả các tính năng mới được thêm vào phiên bản mới nhất và hỏi người dùng xem bạn có muốn cập nhật IDM lên phiên bản mới nhất hay không.
Bộ lập lịch tích hợp (Built-in Scheduler)
Internet Download Manager có thể kết nối với Internet tại một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thay đổi bằng cách sử dụng đồng bộ hóa định kỳ các tệp. Có thể tạo và lên lịch cho một số hàng đợi tải xuống để tải xuống hoặc đồng bộ hóa.

NHƯỢC ĐIỂM

Bạn có thể đăng ký phiên bản dùng thử 30 ngày của Internet Download Manager Serial Key 2021. Sau đó bạn phải mua với giá $24,95 để tiếp tục sử dụng
Nếu không có điều kiện kinh tế, bạn có thể xem cách kích hoạt IDM full active bên dưới nhé

YÊU CẦU CẤU HÌNH ĐỂ CÀI ĐẶT IDM 6.38 SERIAL KEY CRACK

Phiên bản mới nhất của Internet Download Manager Full Version là một phần mềm rất nhẹ nhưng có thể tải xuống nhiều nhất trên thế giới . Chúng tôi đang chia sẻ các Yêu cầu tối thiểu là dưới đây cho máy tính của bạn để có thể cài đặt

YÊU CẦU WINDOWS DOWNLOAD MANAGER (HỖ TRỢ IDM)

Hỗ trợ đầy đủ Windows 98 /
Windows XP, Windows XP3 Tất cả các phiên bản của XP.
Windows 7 Tất cả các phiên bản đều được hỗ trợ.
Hỗ trợ đầy đủ Windows Vista.
Tất cả các phiên bản Windows 8 và 8.1 Tất cả các phiên bản đều được hỗ trợ.
Hỗ trợ Windows 10 Tất cả Phiên bản.

INTERNET DOWNLOAD MANAGER KHÔNG HỖ TRỢ CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH BÊN DƯỚI

Hệ điều hành Unix không được hỗ trợ.
Hệ điều hành Linux không được hỗ trợ.
Hệ điều hành MAC OS không được hỗ trợ.

HỆ THỐNG DI ĐỘNG KHÔNG HỖ TRỢ INTERNET DOWNLOAD MANAGER

Hệ điều hành Symbian không được hỗ trợ.
Hệ điều hành android không được hỗ trợ.
Hệ điều hành Windows Mobile không được hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD IDM CRACK 6.38 BUILD 25 MỚI NHẤT 2021

Để có thể tiến tới cài đặt và sử dụng vĩnh viễn phần mềm không cần lo lắng về bản quyền, hoặc các lỗi liên quan. Hãy cùng chúng tôi chuẩn bị tài nguyên để tiến hành kích hoạt bản quyền nhé

IDM PATCH LÀ GÌ?

IDM Patch là một tệp được sử dụng để đăng ký Internet Download Manager for free cost .IDM Patch rất dễ sử dụng và nó là cách sạch và an toàn 100% để kích hoạt Internet Download Manager Full Version

DOWNLOAD IDM FULL CRACK MỚI NHẤT

Cả bài viết này, phần quan trọng và cốt lõi nhất nằm ở File Patch để crack full IDM trong 1 cú click chuột. Mọi người nhấn theo link bên dưới để download nhé!

Link tải IDM 6.38 Full Vĩnh Viễn 

LINK TẢI FILE BÊN DƯỚI

Lấy Link Tải Nhanh Tại Đây

THÔNG BÁO V/V YÊU CẦU XÁC MINH TRƯỚC KHI GET LINK TẢI

Từ ngày 1/5/2022, khi sử dụng link để tải phần mềm bất kỳ về cài đặt, các bạn làm theo các bước xác minh bên dưới để lấy link tải

Lý do ban biên tập đưa đến quyết định này: hiện nay các tài khoản để lưu trử file download bị report rất nhiều, làm bên mình phải vào xác minh liên tục, điều đó làm gián đoạn việc sử dụng của những người khác. Dẫn đến hiện tượng yêu cầu quyền truy cập khi bấm vào link tải do phần mềm pro cung cấp làm mất thời gian của rất nhiều người.

Xin cáo lỗi với bạn đọc về vấn đề phát sinh này, hi vọng bạn đọc sẽ tìm được trang thông tin chia sẻ tài liệu bổ ích tương tự nếu thấy những yêu cầu của phần mềm pro làm mất thời gian của các bạn!

phanmempro.com sẽ tập trung vào chất lượng bài viết chư không chạy theo số lượng, hi vọng sẽ được phục vụ bạn đọc gần xa!

 

Làm theo hướng dẫn bên dưới Để Xác Minh và Tiếp Tục

Bước 1: Vào google tìm từ khóa:

 

Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang https://phanmempro.com/******** thì bấm vào đó

tìm kiếm foxit reader

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng trang, Click vào lấy mã

Bước 4: Điền Pass vào Ô bên dưới để lấy Link Tải nhanh

Thu gọn

Sau khi tải Tải IDM v6.38 Full Crack xong, hãy theo dõi cùng chúng tôi ở bước tiếp theo.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT INTERNET DOWNLOAD MANAGER IDM FULL CRACK

Cài đặt Internet Download Manager không phải là điều quá khó nhưng chỉ thực sự khó đối với những người mới làm quen với máy tính. Phần này chỉ cập nhật cho các bạn chưa quen máy tính thôi nhé!

File cài đặt IDM sau khi download và giải nén


Bước 1: Đầu tiên bạn mở file cài đặt lên.
Nếu máy tính của bạn chưa có bộ cài phần mềm hãy download theo hướng dẫn phía trên
Click vào file idman638.exe, một cửa sổ thông báo bước đầu để cài IDM 6.38 License Key, chọn Next.

Click vào file idman638.exe để tiến hành cài đặt
Nhấn Next để tiến hành cài đặt phần mềm tăng tốc download

Bước 2: Tiếp tục chọn Next, bước này chỉ khẳng định rằng bạn đã đồng ý các điều khoản cần thiết để cài Internet Download Manager.

Đồng ý với các điều khoản của IDM 6.38 full crack
Bước 3: Tiện ích yêu cầu bạn phải lưu cài đặt trong một thư mục được mặc định sẵn, thường là lưu trong ổ đĩa C:\, hoặc click Browse để chọn lựa thư mục mà mình mong muốn để đặt file cài đặt.
Tiếp tục chọn Next.
Bước 4: Những bước còn lại, bạn chỉ việc click chuột vào Next, tiện ích sẽ giúp bạn cài Internet Download Manager.
Cuối cùng, chỉ việc chọn Finish là đã hoàn thành công việc cài đặt.


Đã xong các bước cài đặt phần mềm Internet Download Manager. Và đây là giao diện phần mềm khi cài đặt xong.

Giao diện khi hoàn tất cài đặt phần mềm

HƯỚNG DẪN CRACK IDM 6.38 – PHẦN MỀM TĂNG TỐC DOWNLOAD

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách crack phần mềm IDM miễn phí trọn đời.

CÀI ĐẶT IDM FULL KÍCH HOẠT VĨNH VIỄN 100%

HƯỚNG DẪN NHANH KÍCH HOẠT VĨNH VIỄN IDM FULL 100% THÀNH CÔNG

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, phần mềm IDM sẽ tự động mở lên, chọn ‘No’ để tắt bảng thông báo
Tìm đến File Patch vừa tải về ở phía trên
Sao chép file IDM 6.xx Patch tìm đến thư mục cài đặt của IDM và dán vào, đường dẫn có thể là 1 trong 2 đường dưới đây
Win 64 bit: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager
Win 32 bit: C:\Program Files\Internet Download Manager
Mở File Patch vừa dán đấy lên, nhấn vào vào ‘Patch’ để tiến hành crack
Vậy là Carck IDM thành công!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CRACK IDM 6.38

 • Trước khi đi vào Crack phần mềm tăng tốc download, hãy tắt nó đi như hình:
 • Tìm đến logo của phần mềm, kích chuột phải để lấy vị trí file cài đặt của phần mềm
open file location của nó
Địa chỉ File location của soft
 • Tìm đến file crack đã tải về ban đầu, nhấn chuột phải vào File crack, chọn Cut và tìm đến File cài đặt của IDM, dán vào đó
Click Chọn File Pacth
Nhấn Cut để chuẩn bị di chuyển File
Dán File Pacth vào địa chỉ cài đặt IDM
 • Kích hoạt File Pacth để nhận key bản quyền IDM, kiểm tra thông báo thành công!

Chạy File Patch Click để tiến hành patch

kiểm tra thông báo đã kích hoạt thành công
 • Kiểm tra xem đã kích hoạt bản quyền hay chưa bằng cách sau:
kiểm tra License
Đã dduwoccj active bản quyền

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG IDM TOOLKIT- CÀI IDM VĨNH VIỄN 100% KHÔNG SỢ UPDATE

Bên cạnh đó , bạn có thể cài idm toolkit mới nhất. Đây là cách cài idm mới nhất 2021 . Đồng thời đây cũng là cách fix lỗi fake serial number hiệu quả. Tải idm full toolkit 4.7 cập nhật và làm các bước như sau:
Bước 1: Tải và giải nén idm toolkit
Bước 2: Tắt Windows Defender win 10 và các chương trình virus (nếu có).
Bước 3: Chọn “Gỡ bỏ idm”
Bước 4:Chạy file “IDM Full Toolkit 3.9.exe” –> chọn “Tải & Cài đặt IDM” –> Chọn “Kích hoạt IDM“.
Thành công! Giờ bạn đã có thể sử dụng idm 6.38 build 25 vĩnh viễn.

LINK DOWNLOAD FILE IDM TOOLKIT MỚI NHẤT

CÁCH CÀI PHIÊN BẢN IDM 6.38 PORTABLE DOWNLOAD

Để sử dụng phiên bản IDM 6.38 Portable Download bạn chỉ cần giải nén file sau khi tải. Bạn chạy file exe là có thể sử dụng công cụ Internet Download Manager.

LINK DOWNLOAD FILE IDM PORTABLE

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI IDM MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN

CÁC THỦ THUẬT HAY VỚI IDM 6.38 SERIAL KEY CRACK FULL VERSION FREE DOWNLOAD

CÁCH NHẬP KEY IDM BẢN QUYỀN

Hiện nay, để nhập Key IDM bản quyền thì bạn phải mua với giá 24$. Nếu điều kiện không cho phép, để có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng. bạn hãy tham khảo 3 cách để sửa dụng được IDM phía trên nhé.

CÁCH THAY NGÔN NGỮ-SỬA LỖI TIẾNG VIỆT CỦA IDM TRÊN WINDOWS 10

Để thay ngôn ngữ-sửa lỗi tiếng việt của idm trên windows 10 bạn làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên:

Từ menu Start bạn nhập từ khóa “Region” để tìm kiếm, tiếp đến chọn Region Control Panel.

 • Tiếp theo:

Bạn chuyển qua thẻ Administrative, tiếp đến chọn Change system locale.

 • Cuối cùng:

Trong phần Curent system locale, bạn chuyển sang ngôn ngữ Vietnamse (Vietnam).
Sau khi hoàn tất các bước thì bạn cần khởi động lại máy tính.

CÁCH SỬA LỖI FAKE SERIAL NUMBER CỦA IDM 2021

Để sửa lỗi fake serial number của idm, các bạn gỡ cài đặt thật sạch hết idm đi không để lại dấu vết bằng phần mềm nào đó ví dụ tải Revo uninstaller ở đây và vào link sau tải bản mới nhất
Hãy Xem cách crack bằng File Pacth hoặc SỬ DỤNG IDM TOOLKIT ở phía trên nhé

CÁCH TẢI VIDEO YOUTUBE, NHẠC ZING MP3 BẰNG IDM

Nếu bạn vẫn chưa cài IDM trong máy tính thì có thể download idm crack về máy tính tại đây
Theo dõi để xem cách tải video youtube, nhạc zing mp3 bằng idm chi tiết nhé!

Bước 1: Khởi động IDM, chọn Options, trong thẻ General mục Capture downloads from following browser lựa chọn tích vào trình duyệt mình sử dụng, tốt nhất bạn tích tất cả.
Bước 2: Chọn thẻ Files Type, kiểm tra xem đã có loại file MP3 chưa nếu chưa có thì có thể thêm trực tiếp bằng cách đánh MP3 vào khung, cuối cùng click OK để xác nhận.
Bước 3: Từ một trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn như Google Chrome, truy cập vào trang chủ của Zing mp3, youtube, facebook… Tìm kiếm bài nhạc mình muốn tải về, click vào để tiến hành nghe hoặc xem.
Lúc này Google Chrome sẽ tự động bắt link và hiện một thanh download. Các bạn click vào đó để tải nhạc MP3, tải video, hoặc tệp bất kỳ
Bước 4: Hộp thoại download hiện ra,chọn nơi lưu file bằng cách click vào biểu tượng đấu 3 chấm trong phần Save as cuối cùng click vào Start download để bắt đầu tải.

CÁCH SỬA LỖI IDM 2021 KHÔNG TẢI FILE MP4 TRÊN GOOGLE CHROME

Các bạn xem lại ở phần cách tải video trên youtube ở trên để khắc phục lỗi idm không tải file mp4 trên google chrome nhé

THÊM IDM VÀO CHROME 2021

Cách thêm IDM vào Chromecài IDM cho Chrome đơn giản với các bước sau
Đầu tiên:
Cài đặt tiện ích IDM Integration Module trên trình duyệt Chrome theo link sau đây.

Tiếp theo bạn nhấn thêm tiện ích để thêm IDM vào Chrome.
Bước 2:
Kết quả chúng ta nhìn thấy tiện ích IDM xuất hiện trong giao diện các tiện ích cài đặt trên trình duyệt Chrome. Nếu muốn tiện ích IDM Integration Module chạy trong chế độ ẩn danh trên Chrome bạn nhấn vào nút chi tiết.
Chuyển sang giao diện mới người dùng tìm tới mục Cho phép ở chế độ ẩn danh rồi bật tùy chọn này để dùng tiện ích IDM khi duyệt web ẩn danh trên Chrome.
Cuối cùng:
Bây giờ bạn mở video hay nhạc trên trình duyệt Chrome ở bất kỳ website nào và thấy biểu tượng download của IDM trong giao diện phát nội dung. Nhấn vào nút Tải video này và xuất hiện nhiều tùy chọn chất lượng để chúng ta tải video theo ý muốn

CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ DOWNLOAD FILE CỦA IDM

3 bước để tăng tốc độ download file của idm nhé:
Đầu tiên:
-Tại thẻ Tải xuống -> chọn tiếp thẻ Tùy chọn.
-Một cửa sổ tùy chọn xuất hiện -> bạn chọn thẻ Kết nối
Bước 2
-Tại Kiểu/Tốc độ kết nối: Chọn Tốc độ cao: Kết nối trực tiếp (Ethernet/Cable / Wi-Fi / Mobile 4G / khác.
-Tại mục Số kết nối tối đa; chọn tối đa (max) là 16 cho mạng ADSL có tốc độ tốt, nếu làm mạng FTTH (cáp quang) hoặc là ADSL nhưng gói tốc độ cao và máy tính có cấu hình tốt thì có thể thiết lập là 32.
-Nếu bạn tải nhiều, dữ liệu tải lên đến hàng trăm Gb thì nên bỏ chọn ở Các giới hạn tải (Download limits). Còn bạn nào tải mức độ vừa phải, thì để chọn mặc định
Bước 3: Nhấn chọn OK để hoàn tất chỉnh sửa việc tăng tốc độ download của IDM.

TỔNG KẾT

TẠI SAO IDM KHÔNG BẮT LINK TỰ ĐỘNG?

Có hai nguyên nhân chính gây ra lỗi này. Một là bạn đang sử dụng phiên bản đã cũ và không còn tương thích với trình duyệt. Hai là bạn chưa bật IDM Integration Module trong phần Tiện ích của trình duyệt.

IDM HẾT HẠN 30 DÙNG THỬ NGÀY PHẢI LÀM SAO?

Trong trường hợp bạn sử dụng bản dùng thử của IDM, sau 30 ngày phần mềm sẽ không sử dụng được nữa. Lúc này bạn có thể cân nhắc giữa việc cài đặt bản crack sẵn mà mình chia sẻ ở phía trên hoặc mua mức phí 25 USD cho một thiết bị.

LÀM SAO ĐỂ GỠ PHẦN MỀM IDM KHỎI MÁY TÍNH TRIỆT ĐỂ?

Bạn có thể xóa phần mềm bằng cách truy cập Control Panel >> Uninstall a Program và chọn IDM. Lưu ý tích vào “Full” khi trình gỡ cài đặt hiện lên. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm gỡ cài đặt của bên thứ 3 khác để xóa triệt để nhé

NGUỒN THAM KHẢO CỦA BÀI VIẾT

 1. Internet Download Manager
 2. Trang chủ IDM

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG- COMMENT NGAY BÊN DƯỚI NẾU CÓ BẤT CỨ KHÓ KHĂN NÀO!

Bấm lấy mã giảm giá

PHANMEMPRO.COM rất xin lỗi vì bạn phải CHỜ LÂU như vậy, nhưng hãy giúp đỡ mình một xíu nha, bài viết rất TÂM HUYẾT nhưng nếu Bạn THOÁT TRANG sớm quá thì không tốt cho Website. Chân thành CÁM ƠN Bạn rất nhiều
If the download didn’t start automatically, click here.
4.7/5 - (13 bình chọn)

Related Posts

Có 22 lượt CHÉM GIÓ cho bài viết [Tải & cài đặt] IDM FULL CRACK 6.38 TRỌN ĐỜI VỚI 1 CLICK CHUỘT . Hãy để lại Ý KIẾN của mình nhé!

 1. có thể cài đặt IDM mới nhất. nhưng phần mở rộng bị thiếu. Tôi phải cài đặt lại hay có cách nào khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *