Xem ngay cách hack map Liên Quân xịn xò, không khoá acc

Liên Quân Mobile hiện vẫn đang là game trên di động nhận được nhiều sự ưa chuộng từ cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên, việc leo rank trong tựa game này đã không còn dễ như trước nữa. Chính vì vậy, bản hack map Liên Quân này được ra đời để giúp anh em cày rank nhanh và tốc độ nhất. Khuyến cáo: Không nên quá lạm dụng vào hack để tránh tình trạng mất cân bằng game và dẫn đến việc khoá acc ngoài ý muốn.

Cùng theo dõi chi tiết cách hack map Liên Quân Mobile ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách hack map Liên Quân

Dù có hơi phức tạp một chút tuy nhiên với bài viết hướng dẫn dưới đây bạn sẽ hoàn thành việc hack map Liên Quân cực kì nhanh chóng.

cach-hack-map-lien-quan

Bước 1: Tải Hack map tùy chỉnh

Đầu tiên bạn cần tải link file maps Liên Quân TẠI ĐÂY. Đây là file hack map được crack riêng và bắt buộc phải có thì bạn mới hack được. Yên tâm link không có virus hoặc phần mềm độc hại cho máy.

Bước 2: Giải nén

Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén file như các file bình thường khác.

Một khi giải nén thành công bạn sẽ có được một folder hoàn chỉnh với tên gọi đầy đủ như file cần giải nén. Cụ thể folder ấy như sau:

Ngay khi có folder bạn hãy click vào bên trong folder ấy. Tại đây, bạn sẽ thấy không ít các thư mục khác nhau với tên gọi lần lượt như:

  • HM cam xa 50%
  • HM cam xa 40%
  • HM cam xa 30%
  • Hack map cam thường
  • File gốc không chức năng

Đây chính là những tùy chỉnh hack map giúp bạn có được tầm nhìn như ý cho mình. Thậm chí là có thêm cả file gốc không chức năng dành riêng cho mọi người khi không muốn chơi hack map cam xa nữa.

Bước 3: Thiết lập chế độ hack

Bây giờ bạn có thể thực hiện hack map Liên Quân ngay cho mình rồi. Ở trong folder bạn có thể thấy các thư mục chức năng hack map. Bạn hãy tùy chọn một thư mục và làm theo hướng dẫn chi tiết sau nhé. Cụ thể phanmempro.com sử dụng thư mục chức năng “HM cam xa 30%”.

Cụ thể bạn hãy click vào thư mục chức năng cam xa mà bản thân muốn lựa chọn. Sau đó bạn click vào “sửa” ngay ở góc trên cùng màn hình phía bên phải. Lúc này ngay tại thư mục chức năng sẽ hiển thị xuất hiện ô tròn, bạn hãy bấm dấu tích vào đó. Tiếp đến bạn hãy bấm chọn “sao chép” thư mục ngay phía dưới cùng của màn hình. Chi tiết bạn có thể quan sát và làm theo hình ảnh như dưới.

Một khi thực hiện sao chép thành công, bạn hãy click chọn vào biểu tượng hình ngôi sao ngay cạnh mục sao chép. Các tùy chọn bắt đầu xuất hiện bạn hãy click chọn vào thư mục “quản lý ứng dụng”

Thư mục quản lý ứng dụng bắt đầu mở ra với các ứng dụng đa dạng mà bạn đã cài đặt vào máy của mình. Lúc này, tại đây bạn hãy kéo thanh công cụ xuống và tìm tới ứng dụng game Liên Quân Mobile. Sau khi đã tìm thấy bạn không click trực tiếp vào ứng dụng đâu nhé. Thay vào đó, bạn hãy bấm chọn vào chữ I khoanh tròn ngay bên cạnh.

Bước 4: Tiến hành hack map Liên Quân

Lúc này ứng dụng Liên Quân Mobile được mở lên với các tùy chọn bên trong. Bạn hãy di chuyển thanh công cụ xuống và click chọn vào “gói” với đường link xanh xanh ngay cạnh.

Tiếp tục giao diện mới hình thành bạn hãy click chọn vào thư mục với tên gọi là “kgvn.app”. Sau đó hàng loạt các tùy chọn xuất hiện bạn hãy kéo thanh cụ cụ xuống gần cuối rồi tìm và click vào “Frameworks”.

Ở giao diện mới tiếp tục bạn hãy tìm UnityFramework.framework. Một khi click vào đó, hệ thống sẽ chuyển đổi sang giao diện mới. Tại đây, bạn hãy dán thư mục “HM cam xa 30%” lúc nãy mà bạn đã copy ở bước 3 vào nhé. Để dán thư mục bạn hãy click vào biểu tượng phía dưới góc trái màn hình điện thoại. Một tab giao diện hiển thị các tùy chọn bán click vào “dán” là được.

Bước 5: Hoàn thành và chơi thôi

Lúc này một giao diện hiển thị với yêu cầu là bạn có muốn thay thế mục này bằng mục mà bạn đang di chuyển không? Tất nhiên đến đây bạn hãy bấm chọn “thay thế” nhé.

Như vậy là quá trình hack map game Liên Quân đã được hoàn chỉnh rồi nhé. Một khi hoàn thành như vậy bạn có thể trải nghiệm game với đầy đủ chức năng liên quan. Cụ thể các chức năng không chỉ dừng lại ở hack map mà còn là hiện avatar, phù hiệu tem lịch,… Bây giờ bạn chỉ cần ra giao diện chính của điện thoại rồi click vào game để giải trí.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts