TẢI PHẦN MỀM CUBASE 10 CRACK VĨNH VIỄN

Phần mềm Cubase 10 crack là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW) được phát triển bởi Steinberg để ghi âm, sắp xếp và chỉnh sửa âm nhạc và MIDI. PHANMEMPRO.COM sẽ hướng dẫn cài đặt download cubase 10.5 pro crack 100% hoạt động chi tiết nhất cập nhật 2021. Hãy cùng theo dõi nhé

PHẦN MỀM CUBASE 10 PRO LÀ GÌ?

Mục Lục

Cubase 10 là một ứng dụng đa phương tiện(Record – Digital Audio Workstation) cho phép người dùng tạo nhạc của riêng mình . Nó là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sẽ cho phép bạn thao tác bất kỳ âm thanh nào bạn muốn. Cho dù bạn là một chuyên gia hay một người mới làm quen với sản xuất âm nhạc, ứng dụng này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để biến bất kỳ âm thanh nào thành âm nhạc.

Giới thiệu phần mềm Cubase 10 crack

Thiết kế bởi  Steinberg
Nhà phát triển  Steinberg
Phát hành lần đầu Tháng 4 năm 1989
Phiên bản ổn định  20.0.0 / ngày 22 tháng 4 năm 2021
Viết bằng  C, C++
Hệ điều hành Windows , macOS
Ngôn ngữ Có sẵn trong 9 ngôn ngữ
Thể loại Máy trạm âm thanh kỹ thuật số
Giấy phép Proprietary
Website new.steinberg.net/cubase

Cubase 10 crack có thể làm những gì?

Cubase cung cấp một loạt các công cụ linh hoạt cho phép bạn tạo nhạc một cách trực quan và nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng Cubase để chỉnh sửa và xâu chuỗi(edit and sequence) âm thanh và MIDI. Phần mềm này đi kèm với các nhạc cụ ảo , hiệu ứng và thậm chí cả âm thanh mà bạn có thể thêm vào tác phẩm của mình.

Ứng dụng này là bạn của một nhà soạn nhạc vì nó có thể giúp bạn tìm hợp âm phù hợp để bạn có thể sắp xếp bài hát một cách dễ dàng. Nó cũng tạo ra bản nhạc cho người khác chơi. Tuy nhiên, khả năng của Cubase không dừng lại ở đó. Nó cũng có thể tạo chuỗi âm nhạc(musical sequences) từ các nhạc cụ ảo, bản ghi âm và bàn phím của bạn.

Nói về bản ghi âm, Cubase cho phép người dùng ghi lại bất kỳ nhạc cụ hoặc giọng hát nào. Dù hòa tấu hay solo, phần mềm này đều có thể tạo ra những bản nhạc hoàn hảo. Cubase cũng có thể tạo nhịp và xây dựng các bản nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, nó có thể trộn nhiều bản nhạc(mix multi-tracks) trong một môi trường trộn trực quan và chuyên nghiệp. Bằng cách này, nó có thể tạo ra âm nhạc với thời gian và cao độ hoàn hảo ngay lập tức.

Các tính năng chuyên nghiệp của cubase 10.5 crack

Điều làm cho việc tạo nhạc với Cubase dễ dàng hơn là các tính năng thân thiện với người dùng của nó . Những bổ sung tuyệt vời này không chỉ giúp việc tạo nhạc thuận tiện hơn mà còn cho phép người dùng tạo ra một bản nhạc chuyên nghiệp

Một trong những tính năng đáng chú ý này là tính năng căn chỉnh âm thanh(Audio Alignment) cho phép bạn kết hợp nhiều bản nhạc với một bản nhạc tham chiếu. Ví dụ: nếu bạn có giọng hát đệm, Cubase sẽ phân tích âm thanh và tự động căn chỉnh giọng hát đệm so với giọng hát chính. Với tính năng này, bạn không còn cần phải di chuyển bản nhạc qua lại từng bước nhỏ để căn chỉnh giọng hát một cách chính xác.

Cubase 10.5 crack được trang bị các mô-đun Dải kênh(Channel Strip) mang lại âm thanh bàn điều khiển trộn cổ điển. Tính năng này biến bài hát hoặc bản nhạc đã ghi của bạn thành một bản âm thanh mà bạn thường nghe trên radio .

Đối với những người dùng lần đầu, Cubase cung cấp tính năng Theo dõi mẫu( Sample Track) , cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và thú vị để tạo nguồn cảm hứng. Tính năng này cho phép bạn nhập bất kỳ âm thanh nào để tạo bản nhạc mẫu. Khi bạn đã nhập âm thanh ưa thích của mình, bạn có thể phát âm thanh đó bằng màu sắc và thậm chí điều khiển nó bằng cách thêm hiệu ứng và nhạc cụ ảo. Với điều này, bạn có thể trải nghiệm thú vị với nhiều âm thanh khác nhau để tạo ra âm thanh của riêng mình.

Hơn nữa, Cubase 10.5 crack đi kèm với một phòng điều khiển(control room) mạnh mẽ tích hợp liền mạch các hỗn hợp biểu diễn. Nó cũng giám sát các thiết lập trong quy trình ghi và trộn của bạn .Cubase cũng đi kèm với MixConsole ghi lại những thay đổi được thực hiện trong MixConsole. Điều này cho phép bạn hoàn tác / làm lại các hỗn hợp và quyết định kết hợp nào phù hợp với dự án của bạn nhất.

Cubase 10.5 pro -ông lớn trong ngành sản xuất âm nhạc

Không nghi ngờ gì, Cubase 10.5 crack là một trong những người đi đầu trong cuộc cạnh tranh phần mềm chỉnh sửa âm thanh. Mặc dù có rất nhiều tính năng, nó cung cấp một giao diện và quy trình làm việc tinh tế và thân thiện với người dùng. m thanh tổng thể, nhạc cụ và hiệu ứng không ai sánh kịp .
Hơn nữa, nó cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng của nó để làm cho nó trở nên cực kỳ đơn giản. Và mặc dù chương trình này có thể khá tốn kém, nhưng nó đáng giá đồng tiền bát gạo. Phần mềm này là một phù hợp máy trạm âm thanh kỹ thuật số hàng đầu cho các nhạc sĩ.

CÁC PHIÊN BẢN CỦA PHẦN MỀM CUBASE 10 MỚI NHẤT 2021

Khi Cubase 6 được phát hành vào năm 2011, Steinberg đã giới thiệu 5 phiên bản khác nhau cho các mức độ sử dụng khác nhau. Từ cao nhất đến thấp nhất, đó là: Cubase (nay được gọi là Cubase Pro), Cubase Artist, Cubase Elements, Cubase AI và Cubase LE.
Mặc dù tất cả đều chạy trên cùng một công cụ âm thanh, nhưng các tầng thấp hơn có giới hạn về số lượng các loại bản nhạc nhất định. Số lượng bản âm thanh được phép trong Cubase Pro là không giới hạn, Artist: 64, Elements: 48, AI: 32, LE: 16.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA CUBASE 10 CRACK

Phiên bản đầu tiên, ban đầu chỉ là một bộ tuần tự MIDI và chạy trên máy tính Atari ST , được phát hành vào năm 1989. Các phiên bản rút gọn của Cubase được bao gồm với hầu hết tất cả phần cứng âm thanh và MIDI của Yamaha , cũng như phần cứng của các nhà sản xuất khác . Ban đầu là Cubase , chỉ có MIDI và có sẵn trên Atari ST , Macintosh và Windows.

Sau một thời gian ngắn tích hợp âm thanh, phiên bản tiếp theo, Cubase VST , có tính năng ghi và trộn âm thanh tích hợp đầy đủ cùng với các hiệu ứng. Nó bổ sung hỗ trợ Virtual Studio Technology (VST), một tiêu chuẩn cho các plug-in âm thanh. Cubase VST chỉ dành cho Macintosh và Windows. Vào thời điểm đó, khả năng chỉnh sửa âm thanh của VST bị phát hiện là thiếu, khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh như Pro Tools DAE và trình diễn kỹ thuật số MAS.

Để giải quyết vấn đề này, một phiên bản mới của chương trình, Cubase SX (dựa trên phần mềm hậu kỳ hàng đầu của Steinberg là Nuendo ) đã được giới thiệu, điều này đã thay đổi đáng kể cách thức chạy của chương trình.

Sự ra đời của Cubase SX là chỉnh sửa âm thanh nâng cao, đặc biệt là khả năng ‘hoàn tác’ chỉnh sửa âm thanh. Các phiên bản đầu tiên của Cubase VST không có khả năng này. Cubase SX cũng có tính năng kéo dài thời gian thực và điều chỉnh nhịp độ âm thanh, giống như ACID đột phá của Sonic Foundry

Tháng 1 năm 2003, Steinberg được mua lại bởi Pinnacle Systems , trong đó nó hoạt động như một công ty độc lập trước khi được bán cho Tập đoàn Yamaha vào tháng 12 năm 2004.
Tháng 9 năm 2006 Steinberg công bố Cubase 4 – phiên bản kế nhiệm của Cubase SX3. Các tính năng mới đáng chú ý bao gồm ‘phòng điều khiển’, một tính năng được thiết kế để giúp tạo các bản trộn màn hình và một bộ plug-in và nhạc cụ VST3 mới.

Ngoài ra còn có các lựa chọn thay thế kinh tế nhẹ hơn của Steinberg, ban đầu được đặt tên là Cubasis , sau đó trở thành Cubase SE và sau đó là Cubase Essential ở phiên bản 4.
Đối với thế hệ thứ sáu, chương trình được đổi tên thành Cubase Elements 6. Việc thay đổi tên có lẽ đã được thực hiện, vì đối thủ của nó Cakewalk đã đã lấy thương hiệu Essential cho phần mềm DAW cấp nhập cảnh của riêng mình, Sonar X1 Essential.

Trong khi phiên bản đầy đủ của Cubase 10.5 crack có các bản nhạc MIDI và âm thanh không giới hạn, các phiên bản nhỏ hơn có giới hạn. Ví dụ, Cubase Elements 6 có tối đa 48 rãnh âm thanh64 rãnh MIDI và Cubase Artist 6 cung cấp 64 rãnh âm thanh và 128 rãnh MIDI.

Vào năm 2013, Steinberg đã giới thiệu Cubasis cho iPad, một Cubase cho iOS. Phiên bản này là một bản viết lại đầy đủ và hỗ trợ MIDI và các bản âm thanh, audiobus và MIDI ảo để hoạt động với các ứng dụng âm nhạc bên ngoài từ các phiên bản đầu tiên.

Năm 2016, Cubasis 2 được phát hành dưới dạng bản cập nhật miễn phí với các tính năng mới như kéo dài thời gian thực, dịch chuyển cao độ để thay đổi phím, bộ hiệu ứng “dải kênh“, các plug-in và âm thanh mới.

Năm 2017, Steinberg nhận được MIPA (Musikmesse International Press Award) cho Cubasis 2 trong hạng mục Ứng dụng âm nhạc trên thiết bị di động tại Musikmesse ở Frankfurt.
Vào cuối năm 2019, Cubasis 3 tiếp theo là một ứng dụng mới và bao gồm các bản nhạc nhóm, bộ hiệu ứng “Master Strip“, MediaBay được cải tiến, nhiều hiệu ứng hơn và nhiều tính năng khác ngoài hỗ trợ iPhone.

Vào giữa năm 2020, Cubasis 3 được phát hành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh Android.

ĐIỂM MỚI TRONG PHẦN MỀM CUBASE 10.5 CRACK FULL

Chế độ EQ so sánh quang phổ

Trình kết xuất video, Độ trễ nhiều lần nhấn, Plugin Padshop 2,tận dụng mọi thứ mà Cubase cung cấp và kết hợp với đôi mắt của bạn. EQ so sánh quang phổ cung cấp cho bạn phản hồi hình ảnh tuyệt vời giúp bạn xác định và loại bỏ xung đột và cộng hưởng tần số. Đó là một sự khác biệt mà bạn có thể nhìn thấy và nghe thấy.

Nhập các bản nhạc từ dự án khác

Phần mềm Cubase hiện dễ dàng nhập âm thanh và dữ liệu khác từ các dự án đã lưu khác trên PC của bạn để tạo mẫu và chuyển thông tin dễ dàng hơn. Với Cubase Pro 10.5, việc trao đổi dữ liệu giữa các dự án dễ dàng hơn để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng – đang hoạt động.

Công cụ lựa chọn kết hợp

Sử dụng cùng một vài công cụ để chỉnh sửa nhiều bản nhạc? Kết hợp Công cụ Chọn Chế độ kết hợp các công cụ lựa chọn cho các đối tượng và phạm vi trong một tính năng mạnh mẽ duy nhất. Bạn có thể áp dụng nhiều tham số cùng một lúc, không cần chuyển đổi công cụ.

Kênh trộn màu

Trong phiên bản Cubase 10.5 crack mới nhất, bạn có thể gán màu cho các kênh trộn của mình. Công cụ tổ chức này giải mã quy trình làm việc của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Kênh trộn màu, bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc mà bạn đang tìm kiếm một cách trực quan.

Video Export Render

Cubase 10.5 cho phép bạn kết xuất video dưới dạng tệp MP4 hoàn chỉnh với âm thanh nổi 16 bit. Bản nâng cấp lớn này giúp loại bỏ những rắc rối khi phải sử dụng một phần mềm riêng biệt để xuất các dự án video của bạn.

Trộn, chỉnh sửa và xuất tất cả ở một nơi.

Ngoài ra còn số tính năng hấp dẫn khác

 • Ghi macro dễ dàng hơn, Chuẩn hóa LUFS, Start in Safe Mode,Các cải tiến quy trình làm việc khác nhau
 • Công cụ âm thanh Steinberg 64 bit dấu chấm động từng đoạt giải thưởng với lên đến 192 kHz, âm thanh vòm 5.1, định tuyến linh hoạt và bù trễ hoàn toàn tự động
 • Bộ hoàn chỉnh gồm hơn 90 bộ xử lý âm thanh và hiệu ứng MIDI VST cao cấp, bao gồm Quadrafuzz V2, giá đỡ bộ khuếch đại VST và bộ âm thanh bass amp guitar và bộ âm trầm VST, hồi âm chập REVerence, tần số EQ tám dải và nhiều hơn nữa
 • Bộ tổng hợp gồm 8 nhạc cụ nổi bật với hơn 3.000 âm thanh, bao gồm HALion sonic SE 3, Groove Agent SE 5, Padshop, Retrologue 2 và LoopMash 2
 • Các công cụ phối âm thông minh như theo dõi hợp âm, đệm hợp âm và Hỗ trợ hợp âm nâng cao để sáng tác sáng tạo và vui tươi các tiến trình hòa âm và lồng tiếng nâng cao
 • Variaudio để chỉnh sửa nốt kiểu MIDI của các bản nhạc đơn âm, tự động hòa giọng và các hiệu ứng tự động điều chỉnh

ĐÁNH GIÁ SOFTWARE CUBASE 10 PRO CRACK

Ưu Điểm

Nhược điểm

 • Hỗ trợ chỉnh sửa toàn diện
 • Máy trộn mạnh mẽ
 • Các tính năng có thể tùy chỉnh
 • Thư viện âm thanh rộng lớn
 • Đắt đỏ
 • Cung cấp ít công cụ phần mềm hơn
 • Giao diện kém trực quan hơn

YÊU CẦU HỆ THỐNG ĐỂ CÀI CRACK CUBASE 10 MỚI NHẤT

Supported Operating Systems
 • Windows 7
 • Windows 8.1
 • Windows 10
 • macOS 10.12
 • macOS 10.13
Memory Requirement 4 GB (8 GB Recommended)
Storage Requirement Windows, Mac:
30 GB

LINK DOWNLOAD CUBASE 10 CRACK FULL

Tải Cubase 10 Pro Full Crack VST – Driver

LINK TẢI FILE BÊN DƯỚI

Lấy Link Tải Nhanh Tại Đây

THÔNG BÁO V/V YÊU CẦU XÁC MINH TRƯỚC KHI GET LINK TẢI

Từ ngày 1/5/2022, khi sử dụng link để tải phần mềm bất kỳ về cài đặt, các bạn làm theo các bước xác minh bên dưới để lấy link tải

Lý do ban biên tập đưa đến quyết định này: hiện nay các tài khoản để lưu trử file download bị report rất nhiều, làm bên mình phải vào xác minh liên tục, điều đó làm gián đoạn việc sử dụng của những người khác. Dẫn đến hiện tượng yêu cầu quyền truy cập khi bấm vào link tải do phần mềm pro cung cấp làm mất thời gian của rất nhiều người.

Xin cáo lỗi với bạn đọc về vấn đề phát sinh này, hi vọng bạn đọc sẽ tìm được trang thông tin chia sẻ tài liệu bổ ích tương tự nếu thấy những yêu cầu của phần mềm pro làm mất thời gian của các bạn!

phanmempro.com sẽ tập trung vào chất lượng bài viết chư không chạy theo số lượng, hi vọng sẽ được phục vụ bạn đọc gần xa!

 

Làm theo hướng dẫn bên dưới Để Xác Minh và Tiếp Tục

Bước 1: Vào google tìm từ khóa:

 

Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang https://phanmempro.com/******** thì bấm vào đó

tìm kiếm foxit reader

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng trang, Click vào lấy mã

Bước 4: Điền Pass vào Ô bên dưới để lấy Link Tải nhanh

Thu gọn

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CUBASE 10 CRACK VĨNH VIỄN

Sau khi đã Download Cubase 10 Pro Full Crack, chúng tôi sẽ hướng dẫn crack Steinberg Cubase 10 Pro chi tiết nhất 2021

Bước 1: Giải nén file cubase 10 pro vừa mới download về

-Tiến hành giải nén bằng cách click phải vào file và chọn Winrar – Extract file
-Sau khi giải nén folder sẽ có những file như hình:

cubase crack
Lưu ý: Tắt trình diệt virus trước khi vào bước 2

Bước 2: Cài đặt eLicenserControlSetup bằng quyền admin

cubase 10 pro crack

Chạy cài đặt file eLicenserControlSetup bằng quyền admin

Record – Digital Audio Workstation
Giao diện eLicenserControlSetup như hình bên dưới. Nhấn Next để tiến hành cài đặt

 Cubase 11 Pro Full

Cubase 10 Pro Full

 

 Steinberg Cubase 10 Crack

Bước 3: Cài đặt Soft-eLicenser Antitrial

Setup Soft-eLicenser Antitrial như hình bên dưới

Cubase 10 crack full

 Phan mem Cubase 10

Cubase 10 5

 

Bước 4: Cubase 10.5 Pro Install

Mở file Cubase 10.5 Pro Install, cài đặt bằng quyền admin

Cubase 10 5 crack full

Download Cubase 10 Full Crack

Huong dan cai dat Cubase 10 Pro Full Crack

 Cai Plugin VST cho Cubase 10 Pro

Trải nghiệm phần mềm livestream full bản quyền

Vậy là bạn đã cài đặt và crack active 100% thành công cubase 10.5 pro phần mềm hát livestream- thu âm soạn nhạc- phiên bản mới nhất 2021

Video hướng dẫn crack cubase 10.5 pro youtube

youtube.com/watch?v=zSBjPB1

TỔNG KẾT

Cubase Pro với nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển phần mềm âm nhạc, âm thanh tiên tiến và trực quan nhất hiện nay. Được sử dụng bởi các nhà sản xuất và nhạc sĩ để sáng tác, ghi âm, trộn và chỉnh sửa nhạc. Cubase Pro kết hợp chất lượng âm thanh vượt trội, khả năng xử lý linh hoạt, âm thanh hiện đại và các công cụ MIDI với một loạt các công cụ và hiệu ứng VST đầy cảm hứng  với cách tiếp cận cá nhân của bạn để sản xuất âm nhạc. Hợp nhất đổi mới kỹ thuật và cảm hứng nghệ thuật, Cubase Pro đại diện cho một môi trường sản xuất âm nhạc mạnh mẽ đáng kinh ngạc nhưng có thể truy cập tức thì.

Cubase giá bao nhiêu?

Giá của Cubase bắt đầu từ $ 121,38 cho mỗi tính năng. Nó không có phiên bản miễn phí. Cubase không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Cubase có phải là mua một lần không?

Miễn là bạn gắn bó với phiên bản bạn mua, nếu bạn luôn muốn phiên bản mới nhất, bạn phải trả tiền cho các phiên bản mới đó

Ableton có tốt hơn Cubase không?

Ableton có một số tính năng tích hợp và thành phần MIDI tốt nhất mà bạn từng tìm thấy trong DAW. Tuy nhiên, Cubase thậm chí còn có nhiều thứ hơn để cung cấp và chắc chắn là người chiến thắng.

Tôi có thể tải xuống Cubase miễn phí không?

Bản demo Cubase có sẵn cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí với những hạn chế so với phiên bản đầy đủ.

Cubase có tốt cho người mới bắt đầu không?

Cubase là một DAW mạnh mẽ, linh hoạt cho mọi thể loại âm nhạc. Nhưng giống như bất kỳ DAW nào khác, nó có những điểm đặc biệt và quy trình làm việc riêng để điều hướng.Các điều khiển cơ bản dễ hiểu và dễ sử dụng, điều này làm cho Cubase dễ dàng và thuận tiện hơn cho người mới bắt đầu

Chúc các bạn có 1 trải nghiệm tốt với phần mềm này!

TEAM PHANMEMPRO.COM

Bấm lấy mã giảm giá

 

 
PHANMEMPRO.COM rất xin lỗi vì bạn phải CHỜ LÂU như vậy, nhưng hãy giúp đỡ mình một xíu nha, bài viết rất TÂM HUYẾT nhưng nếu Bạn THOÁT TRANG sớm quá thì không tốt cho Website. Chân thành CÁM ƠN Bạn rất nhiều
If the download didn’t start automatically, click here.

4.7/5 - (9 bình chọn)

Related Posts

Có 15 lượt CHÉM GIÓ cho bài viết TẢI PHẦN MỀM CUBASE 10 CRACK VĨNH VIỄN . Hãy để lại Ý KIẾN của mình nhé!

  1. vậy là bạn bỏ qua bước nào đó rồi, để crack cubase 10 chắc chắn bạn nên gỡ hoàn toàn bản cũ. Cài lại từng bước, đừng bỏ bất cứ bước nào. và nên tạm dùng các chương trình diệt virus nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *